NÂNG CẤP CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 

                   

  NÂNG CẤP CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 

 

Công ty CP Giải Pháp Phát triển Tương Lai chuyên nâng cấp cải tạo các hệ thống xử lý nước thải nhờ sự chuyển giao công nghệ Johkasou từ Nhật Bản. Sau một thời gian hoạt động, vận hành hệ thống bạn đang gặp sự cố, nước thải đầu ra không đạt tiêu chuẩn, hay Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh nên cần tăng năng suất trạm xử lý …

Nếu hệ thống xử lý nước thải của bạn đã đạt tới giới hạn xử lý tối đa hoặc không thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về xử lý. Bạn đang tìm kiếm một phương án xử lý để nâng cấp hệ thống hiện hữu???
 Chúng tôi có thể cung cấp các thiết kế xử lý sinh học phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các công việc liên quan đến xử lý nước thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi có thể thiết kế một giải pháp cho bạn! Hotline:  0432.043.222
Các trường hợp cần nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải là:

-   Vi sinh trong bể sinh học chết, cần phải nuôi cấy lại vi sinh.
-    Nước thải đầu ra không đạt tiêu chuẩn của nguồn tiếp nhận.
-    Hệ thống cũ, các máy móc thiết bị hư hỏng, ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý.
-    Quá trình xử
lý nitơ không diễn ra do thiếu môi trường thiếu khí (bể anoxic).
-   Nồng độ cặn lơ lửng đầu ra của bể lắng sinh học còn rất cao do lượng bông bùn nhỏ chưa phát triển hết dẫn đến nước thải có độ màu.
-   Công tác bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc thiết bị không theo định kỳ dẫn đến một số thiết bị, máy bị rỉ sét, ngưng hoạt động ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả xử lý.

   Qua kinh nghiệm, phân tích, đánh giá các nguyên nhân và hiện trạng của hệ thống xử lý nước thải. Công ty CP Giải Pháp Phát triển Tương Lai đề xuất phương án cải tạo như sau:
1. Kiểm tra, thay thế các đĩa thổi khí bị hư hỏng, đường ống bị rò rỉ khí


      nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải      
 

2.Tận dụng hệ thống cũ xây dựng bổ sung bể thiếu khí anoxic để xử lý nitơ

 

nâng cấp cải tạo

 

Xây dựng cụm bể keo tụ, tạo bông nhằm loại bỏ cặn lơ lửng còn sót lại sau bể lắng sinh học đồng thời xử lý màu làm trong nước.

3. Xây dựng bể lắng hóa lý nhằm thu gom lượng bùn phát sinh trong bể keo tụ tạo bông.
4. Kiểm tra, thay thế, vệ sinh, cải tạo các loại máy móc trong hệ thống đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy.


Johkasou fudeso

 

5.Bổ sung thêm giá thể vi sinh MBBR nhờ ứng dụng công nghệ xử lý nước thải Johkasou MBBR.


nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải

 

6.Xây dựng bể lắng sinh học sau bể aeroten nhằm thu gom và hoàn lưu lượng bùn sinh học tăng nồng bùn trong bể hiếu khí aeroten.


nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải


 Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, xây dựng, cải tạo hệ thống xử lý nước thải, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế,....
 
Tại sao nên chọn Fudeso cung cấp gọi dịch vụ nâng cấp hệ thống xử lý nước thải?
  Công ty CP Giải Pháp Phát Triển Tương Lai có 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công xử lý nước thải cho nhà máy, xí nghiệp. Và đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, giàu kinh nghiệm.Hơn hết nhờ sự chuyển giao công nghệ Johkasou từ Nhật Bản. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách về hệ thống xử lý nước thải, cũng như cung cấp hệ thống bảo trì trạm xử lý nước thải, nâng cấp cải tạo hệ thống xử lý nước thải đã xuống cấp, hư hỏng đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra ổn định. Để được hỗ trợ miễn phí hay gặp bất kỳ một sự cố nào cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại